Tư vấn nơi làm bằng cấp 3 – Uy tín – Giá tốt

Bạn đang “bứt tóc” vì thiếu tấm bằng cấp 3 nên không đủ tiêu chuẩn, điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển việc làm cạnh tranh? Vậy thì hãy đọc và hiểu bài viết sau đây sẽ là “vị cứu tinh” sẽ giới thiệu nơi làm bằng cấp 3 cho bạn nhé

Ngày nay, tấm bằng cấp 3 là một trong những yêu cầu không thể thiếu, có thể được công nhận là “cầu nối” đến một tương lai thành công, sáng lạng. Thiếu đi tấm bằng này có thể gây không ít trở ngại, khó khăn. Đặc biệt là trong bối cảnh tìm việc làm ngày càng cạnh tranh. Bằng cấp nói chung và bằng cấp 3 nói riêng là một trong các tiêu chí quan trọng để đạt đủ điều kiện và gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng. Trong quy trình xét tuyển hồ sơ, bằng cấp 3 đóng vai trò cốt lõi, thiết yếu. Đôi lúc, tấm bằng này còn được xem là mức chuẩn “nhất định” trong xã hội tiên tiến. Vì thế mà đối với những cá nhân do điều kiện, hoàn cảnh còn chưa thể có cho mình một tấm bằng cấp 3, thì việc làm bằng cấp 3 là khá cần thiết.

Bằng cấp 3 là “cầu nối” đến thành công

Bằng cấp 3 là “cầu nối” đến thành công

Thực chất vào năm 2019, trên cả nước có đến hơn 866,000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia nhưng trong số đó chỉ lại có 279,001 thí sinh dự thi để nhận bằng cấp 3. Điều này cho ngụ ý rằng mặc dù nhu cầu làm bằng cấp 3 không thấp, rất ít đơn vị trên thị trường Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ và đáp ứng đầy đủ. Cũng chính vì nhận biết được sự mất cân bằng giữa cung cầu này mà Baoxinviec mới ra đời để tận tâm đưa đến thị trường dịch vụ làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp và uy tín lại còn cam kết bảo mật.

Baoxinviec là một đơn vị không hề nhỏ trong lĩnh vực làm bằng cấp. Với tầm nhìn hướng về những cá nhân hiện mong muốn có một tấm bằng để đạt chuẩn thước đo thành công theo ý nghĩ của con người Việt. Với sứ mệnh trở thành một tổ chức lớn mạnh, ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng sử dụng, Baoxinviec là nơi mà bạn có thể chắc chắn yên tâm trông cậy khi tìm đến để làm bằng cấp 3.

Vậy, vì sao bạn nên chọn Baoxinviec để làm cho mình một tấm bằng cấp 3?

Chọn Baoxinviec làm bằng cấp 3 vì chất lượng cao

Đảm bảo khi bạn đến làm bằng cấp 3 tại Baoxinviec sẽ nhận được trọn gói bằng cấp 3 cùng với bộ bảng điểm và cả học bạ hoàn thiện y như thể bạn là một học sinh vừa tốt nghiệp và ra trường. Mức độ giống 100%, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tấm bằng và bộ điểm để đi nộp hồ sơ xét tuyển ở bất kỳ đâu. Bạn vẫn chưa tin?

Baoxinviec sử dụng phôi thật, tem thật để làm bằng cấp 3

Phôi thật, để giúp các bạn hiểu, là những tấm bằng tốt nghiệp vẫn còn trống, chưa được in tên học sinh và trường, cũng chưa có đóng mộc, ký tên cấp bởi bộ giáo dục và đào tạo cung cấp đến trường. Nhờ có nhiều mối quan hệ mà Baoxinviec có nguồn phôi trắng và nguyên bản còn dư lại khi sinh viên đăng ký thi nhưng lại không đến dự thi. Kết hợp với những tem bảy màu sáu cánh tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại, tấm bằng cấp 3 từ Baoxinviec sẽ giống “y như đúc” với tấm bằng cấp 3 thật.

Công nghệ in hiện đại để làm bằng cấp 3 chuẩn

Công nghệ in hiện đại để làm bằng cấp 3 chuẩn

Baoxinviec sử dụng mộc nổi, mộc chìm để làm bằng cấp 3

Đa phần các nơi thực hiện dịch vụ làm bằng cấp 3 sẽ mô phỏng dấu mộc một cách rẻ và đơn giản, không công phu theo dạng scan hoặc sử dụng kỹ thuật photoshop rồi in lên tấm bằng. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho người khác khi người vào, chỉ với mắt thường, cũng sẽ có thể dễ dàng nhận ra tấm bằng được làm giả. Tại Baoxinviec thì chắc chắn sẽ không có trường hợp bất cẩn như thế. Baoxinviec, khác với các nơi làm bằng cấp 3 kém chất lượng, sử dụng mộc gốc của trường thật 100%, bao gồm cả mộc nổi, mộc chìm đầy đủ. Cũng chính vì thế mà tấm bằng cấp 3 của Baoxinviec cam đoan giống thật 100%.

Baoxinviec kèm bao soi rọi, bao công chứng khi làm bằng cấp 3

Để hoàn thiện trọn gói cho khách hàng, Baoxinviec sẽ kèm theo đầy đủ các phụ kiện, như bao soi rọi và vao công chứng để chắc chắn người khác không phân biệt được thật giả với tấm bằng cấp 3 của bạn.

Chọn Baoxinviec làm bằng cấp 3 vì bảo mật thông tin khách hàng

Sau những quy trình thỏa thuận, hai bên trao đổi và bên Baoxinviec nhận đầy đủ thông tin cần thiết thì sẽ tiến hành làm bằng cấp 3 với tiến độ nhanh chóng và rõ ràng. Lúc bằng trao đến tay khách hàng, sau hai đến bốn ngày, giao dịch kết thúc, thì Baoxinviec sẽ xoá tất cả thông tin của khách hàng để đảm bảo tính bảo mật và cam kết an toàn tuyệt đối. Bạn chắc chắn không phải lo bị “phát hiện” vì lộ thông tin đã đặt làm bằng cấp 3 tại Baoxinviec.

Chọn Baoxinviec làm bằng cấp 3 vì thời gian hoàn thành và dịch vụ giao hàng

Baoxinviec chắc chắn đảm bảo hoàn thành tấm bằng và mang bằng trao đến tận tay khách hàng. Bạn sẽ không cần phải đợi mòn mỏi cho tấm bằng của mình, cũng tiết kiệm được chi phí xe cộ phát sinh.

Dịch vụ giao tấm bằng tận nơi thuận tiện

Dịch vụ giao tấm bằng tận nơi thuận tiện

Chọn Baoxinviec làm bằng cấp 3 vì chính sách bảo hành sáu tháng

Đặc biệt hơn nữa, Baoxinviec có chế độ bảo hành dịch vụ làm bằng cấp 3 trong vòng sáu tháng. Trong thời gian này, nếu bạn lỡ tay làm mất, làm cháy, làm hỏng tấm bằng của mình thì chỉ cần báo Baoxinviec một tiếng, rất đơn giản, Baoxinviec sẽ làm lại một tấm bằng mới, hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Vậy đến đây là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm và dịch vụ mà Baoxinviec cung cấp. Bằng cấp 3 rất cần thiết trên đường đời, thế nên, bạn đừng để phải chịu nhiều trở ngại, khó khăn vì thiếu tấm bằng này. Bạn hãy liên lạc để làm bằng cấp 3 cho mình, bảo đảm tiền đồ phát triển tốt cho tương lai bạn nhé.

Xây dựng tiền đồ phát triển với tấm bằng cấp 3

Xây dựng tiền đồ phát triển với tấm bằng cấp 3

Truy cập vào https://baoxinviec.com/ nếu như bạn có nhu cầu.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"