Học tiếng Anh qua phim ảnh: Play with Fire – Phim Misconduct (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies — giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ mà bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ mà chúng ta sẽ học hôm nay là “playing with fire,” trong bộ phim “Misconduct.” Bộ phim này kể về một luật sư trẻ nhận bào chữa một vụ án lớn. Anh ấy đứng lên chống lại những người có chức có quyền và đã tự đưa mình dính vào một vụ án hình sự.

“Playing with fire” có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó nguy hiểm. Bạn đang chấp nhận rủi ro và có thể khiến bản thân gặp rắc rối. Khi bạn “playing with fire” – chơi với lửa, bạn đang chấp nhận rủi ro. Bạn có thể không sao nhưng cũng có thể có.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"