Học tiếng Anh qua phim ảnh: The World Is One’s Oyster – phim Dead Poets Society (VOA)

Học tiếng Anh: http://www.facebook.com/Words.and.Idioms hiệu quả, nhanh chóng: Các chương trình của VOA Learning English for Vietnamese (http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html) có thể giúp các bạn cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác.

Lấy bối cảnh tại một ngôi trường bảo thủ và quý tộc, Học viện Welton, ở bang Vermont năm 1959, bộ phim Dead Poets Society kể một câu chuyện về John Keating, một giáo viên dạy tiếng Anh, người đã khơi nguồn cảm hứng cho những học sinh của mình qua việc dạy thơ. Bộ phim thắng một giải Oscar cho kịch bản phim hay nhất, cùng 14 giải thưởng và 17 đề cử khác. Kịch bản bộ phim do Tom Schulman viết với cốt truyện dựa trên cuộc đời thật của ông tại Học viên Montgomery Bell ở Nashville, Tennessee. Bộ phim được quay tại trường St. Andrew ở Middletown, bang Delaware.

THE WORLD IS THEIR OYSTER có nghĩa là one rules the world; one is in charge of everything (một ai đó lãnh đạo, làm chủ thế giới; một ai đó kiểm soát hay chịu trách nhiệm về mọi thứ)

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"