Học tiếng Anh qua phim ảnh: Gear Up – Phim Ninja Turtles (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531 Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim. Cụm từ của ngày hôm nay là “Gear up,” trong bộ phim “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows!” Đây không phải là những chú rùa bình thường. Chúng là những anh hùng trong truyện tranh, chiến đấu chống lại cái ác.

To gear up có nghĩa là chuẩn bị sẵn sàng để hành động. Nó có nghĩa là tự mình chuẩn bị sẵn sàng trước khi làm một điều gì đó. Trong bộ phim, những chú rùa đang “gearing up”, chuẩn bị vũ khí sẵn sàng. Chúng chuẩn bị sẵn sàng đánh lại những kẻ xấu, nghĩa là một điều tốt.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"