Học tiếng Anh qua phim ảnh: Make It Two – A Walk To Remember (VOA)

Học tiếng Anh: http://www.facebook.com/Words.and.Idioms hiệu quả, nhanh chóng: Các chương trình của VOA Learning English for Vietnamese (http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html) có thể giúp các bạn cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác.

Bộ phim A Walk to Remember sản xuất năm 2002 được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Adam Shankman. Hai vai chính của phim được thể hiện bởi Shane West và Mandy Moore. A Walk to Remember là một bộ phim lãng mạn tình cảm học trò dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nicholas Sparks được viết năm 1999. Mặc dù bối cảnh trong tiểu thuyết được lấy trong những năm 1950 nhưng bộ phim đã lấy bối cảnh vào năm 1998 để thu hút thêm khán giả tuổi teen. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai học sinh Landon Carter và Jamie Sullivan, buộc phải tiếp xúc với nhau khi Landon gây rắc rối, bị bắt phải làm việc công ích, và phải tìm tới sự giúp đỡ của Jamie.

MAKE THAT TWO có nghĩa là Wish to order the thing that someone else just now ordered (muốn gọi một thứ mà người khác vừa gọi).

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"