Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Giáo trình tự học Writing Task 1 biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu, muốn tiếp cận, làm quen và học Writing IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sách tập trung vào các nội dung trọng tâm trong phần Writing bao gồm các bài học được cô đọng và dễ hiểu nhất cho người học, thay vì đưa ra tất cả các lý thuyết liên quan đến bài thi Viết, theo đó sách chỉ tập trung vào những nội dung cần thiết nhất cho người học…


Sách phù hợp với tất cả mọi người: do hướng đến đối tượng là người mới bắt đầu, vốn từ tiếng anh chưa nhiều nên nội dung của sách chủ yếu là tiếng Việt. Được thiết kế một cách đơn giản, khoa học và dễ hiểu, để bất cứ ai cũng có thể tự học tài liệu này một cách dễ dàng.

Sách giúp tăng điểm IELTS nhanh và bền vững: Phần phân tích và đánh giá chuyên sâu bên trong sách không chỉ mang mục tiêu tham khảo, mà nó còn giúp người đọc hiểu và tiếp cần bài làm một cách đúng đắn nhất, giúp người học hiểu sâu và cải thiện band điểm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Sách Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"