Bộ sách Sight word gồm 4 cuốn (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách Sight word gồm 4 cuốn (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Sight word gồm 4 cuốn” bao gồm (ebook+audio) cung cấp cho các em hệ thống các từ vựng cần thiết, quan trọng để giúp trẻ hình thành tư duy logic về ngôn ngữ và đặc biệt là làm quen dần với kỹ năng phát âm, đọc tiếng anh. Bộ sách này phù hợp với các bé có độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi.

Sight word là những từ thường gặp nhất trong tiếng Anh, tức là khi đọc bất kỳ văn bản nào, chúng ta cũng sẽ gặp các từ này, tần suất xuất hiện các sight words trong các văn bản rất cao. Do đó, đọc được các sight words thì bé sẽ tự tin khi đọc bất kỳ văn bản nào.

Vậy Lợi ích của việc học SIGHT WORDS là gì? Nó sẽ giúp trẻ ghi nhớ các từ mà chúng được sử dụng thường xuyên trong sách. Như vậy, nhận diện được SIGHT WORDS sẽ giúp các con đọc nhanh hơn và hiểu rõ hơn. vì vậy nên luyện nghe và đọc Sight Word là điểm khởi đầu quan trọng để giúp con phát triển khả năng đọc trôi chảy và hiệu quả.

Theo thống kê cho thấy thì:

• 12 sight words sẽ tạo nên 25% số chữ mà ta đã viết và đọc

• 100 sight words sẽ tạo nên 50% số chữ mà ta đã viết và đọc

• 300 sight words sẽ tạo nên 75% số chữ mà ta đã viết và đọc


Bộ 4 cuốn Sight word bao gồm:

1. Very First Sight Word Sentences

2. 100 Super Sight Word Poems

3. Sight Word Trees

4. Sight Word Poetry Pages

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Bộ sách Sight word gồm 4 cuốn (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"