Bí quyết hệ thống hóa và tăng cường từ vựng Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bí quyết hệ thống hóa và tăng cường từ vựng Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bí quyết hệ thống hóa và tăng cường từ vựng Tiếng Anh – Trình độ trung cấp” được biên soạn nhằm giúp bạn đọc dễ dàng nắm vững lượng từ vựng phong phú của tiếng anh thông qua các chủ điểm thường gặp.


Nội dung sách bao gồm 80 chủ điểm, mỗi chủ điểm trình bày từ vựng trong các đoạn văn, đoạn hội thoại, và giải thích rõ ràng nghĩa của từ vựng. Đi kèm là bài tập thực hành để các bạn củng cố kiến thức vừa mới học

Sách Bí quyết hệ thống hóa và tăng cường từ vựng Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"