Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 Cơ Bản và Nâng Cao

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 Cơ Bản và Nâng Cao. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 Cơ Bản và Nâng Cao của tác giả Nguyễn Bảo Trang biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng đơn vị học bài của sách giáo khoa tiếng anh lớp 12, nhằm giúp các em ôn luyện và làm quen với các dạng bài tập trắc nghiệm đa dạng về Phát âm (pronuciation), Từ vựng (vocabulary), Ngữ pháp (Grammar),Đọc hiểu (Reading). 


Các bài tập được soạn thảo công phu, đi từ mức cơ bản cho đến nâng cao nhằm giúp các em nắm vựng các kiến thức cơ bản đồng thời mở rộng sang các kiến thức cao hơn, đa dạng và phong phú hơn.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 Cơ Bản và Nâng Cao được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"