English for Everyone Course Book Level 2 Beginner

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English for Everyone Course Book Level 2 Beginner. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “English for Everyone Course Book Level 2 Beginner” là một khóa học tự học thú vị và toàn diện dành cho các bạn học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khóa học này là một chuỗi chương trình mới độc đáo với phong cách trực quan, hấp dẫn và dễ theo dõi để giúp ngôn ngữ tiếng Anh dễ học.


Học tiếng Anh bằng cách củng cố các kỹ năng ngôn ngữ chính, các quy tắc ngữ pháp và từ vựng với các bài tập nghe, nói, đọc và viết. Khóa học độc đáo này rất dễ sử dụng, bắt đầu từ trình độ sơ cấp và nâng cao lên tiếng Anh nâng cao để giúp bạn tự tin hơn khi học. 


Tài liệu audio được cung cấp ở mọi giai đoạn thông qua trang web Tiếng Anh Cho Mọi người và các ứng dụng Android / iOS để cung cấp trải nghiệm quan trọng về tiếng Anh nói và làm cho cả những cụm từ khó hiểu trở nên dễ hiểu. Hoàn hảo cho việc học tập cá nhân hoặc hỗ trợ các kỳ thi bao gồm TOEFL và IELTS, English for Mọi người phù hợp với mọi trình độ của người học tiếng Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD DỰ PHÒNG TẠI ĐÂY

Sách English for Everyone Course Book Level 2 Beginner được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"