Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019 – Từ các sở giáo dục

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019 – Từ các sở giáo dục. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển chọn Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019 – Từ các sở giáo dục bao gồm 407 trang với 19 đề thi Tiếng anh (kèm đáp án và lời giải chi tiết) được chọn lọc từ các sở giáo dục trong cả nước của năm 2019, nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề, tham khảo nâng cao vốn từ vựng và luyện tập để nắm vựng các cấu trúc ngữ pháp, nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn tiếng anh 2020-2021.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019 – Từ các sở giáo dục được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"