VOA tiếng việt vượt tường lửa dễ dàng bằng ứng dụng mới ra mắt

VOA tiếng việt vượt tường lửa giúp người dùng ở Việt Nam dễ dàng truy cập hơn. Loại bỏ các yếu tố chính trị nếu có, bài viết này mình chỉ đề cập tới việc sử dụng ứng dụng VOA tiếng việc giúp rèn luyệt khả năng nghe nói tiếng anh tốt hơn.

Giới thiệu về VOA tiếng Việt

Năm 1942, chính phủ Hoa Kỳ chính thức ra mắt VOA – Dịch vụ truyền thông đối ngoại chính thức của chính phủ Hoa Kỳ. Phát sóng lần đầu vào năm 1942, ngay sau trận Trân Châu Cảng ( Nhật tấn công bất ngờ).

Sau đó 1 năm, ngày 15/6/1943, bản tiếng Việt đầu tiên được phát sóng, nhưng tới năm 1946 thì tạm ngưng không rõ lý do, tới năm 1951 thì tiếp tục phát sóng lại.

VOA phổ biến thông tin bằng hơn 40 ngôn ngữ, nhắm tới các quốc gia vẫn còn thiếu hệ thống thông tin độc lập.

Căn cứ vào hiến chương thành lập VOA, các chương trình phát thanh, truyền hình, bài viết phải dựa trên những nguyên tắc như chính xác, vô tư và đầy đủ, đại diện cho tất cả những thành phần trong xã hội Mỹ và trình bày một quan điểm toàn diện, cân bằng của những tư tưởng và định chế của Hoa Kỳ và trình bày rõ rệt chính sách của Hoa Kỳ.

Hiện nay, Ban Việt ngữ VOA có 2 buổi phát thanh radio trên Internet mỗi ngày: 4:30-5:00 và 22:00-23:00 (giờ Việt Nam). Ngoài ra, Ban Việt ngữ cũng phát hành một trang báo mạng tại địa chỉ voatiengviet.com và các chương trình truyền hình trên mạng Internet ở trang nhà, kênh YouTube.com/VOATiengVietVideo, và trang Facebook.com/VOATiengViet.

VOA còn mang đến cho khán thính giả và bạn đọc các chương trình học tiếng Anh giúp cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: YouTube.com/VietSpecialEnglish.

Chức năng mới VOA tiếng Việt vượt tường lửa

Hiện tại nếu dùng các nhà mạng Việt Nam thì không truy cập được ứng ụng này, tuy nhiên bản update mới nhất với chức năng vượt tường lửa đã giúp dễ dàng truy cập ứng dụng này hơn rất nhiều.

Link tải VOA bản mới nhất có chức năng vượt tường lửa

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes Store và Google Play!

voa tieng viet vuot tuong lua

voa tieng viet vuot tuong lua

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

Nếu sử dụng Windows, bạn có thể tải ứng dụng voa tiếng việt vượt tường lửa Psiphon 3 để truy cập VOA nhé

vuot tuong lua voa, voa viet ngu, voa vuot tuong lua, voatiengviet

Enjoyed this video?
voa tieng viet vuot tuong lua
"No Thanks. Please Close This Box!"