Từ Vựng Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thông Dụng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Từ Vựng Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thông Dụng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Từ Vựng Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thông Dụng là một tài liệu tra cứu tiếng Anh tiện dụng, giúp các học sinh phổ thông cơ sở, học sinh phổ thông trung học, sinh viên cũng như những người mới học tiếng Anh nhanh chóng làm giàu vốn từ vựng. Bên cạnh đó, nhớ được cấu trúc thông dụng của một số động từ căn bản trong tiếng Anh cũng giúp người học dễ vận dụng khi giao tiếp và thành thạo hơn với kỹ năng viết tiếng Anh.

Cuốn sách Từ Vựng Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thông Dụng gồm 2 phần:

Phần 1: Từ vựng tiếng Anh thông dụng: tập hợp hơn 3000 từ vựng thường dùng nhất trong tiếng Anh được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái

Phần 2: Cấu trúc tiếng Anh thông dụng: giới thiệu gần 2500 cấu trúc tiếng Anh phổ biến

Sách Từ Vựng Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thông Dụng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"