Bài Tập Cuối Tuần Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Cuối Tuần Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bài Tập Cuối Tuần Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 bao gồm (ebook+audio) kèm đáp án của của tác giả Đại Lợi biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng anh chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, với mỗi đơn vị bài học, sách đều trình bày đầy đủ các nội dung sau:
– Phần Lý thuyết: Tập trung vào trọng tâm ngữ pháp của bài học
– Phần Week 1: Tập trung vào việc thực hành kiến thức ngôn ngữ của các em. Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.
– Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của các em.Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.Chinh phục tiếng Anh để đạt được thành tích cao trong học tập và thi đỗ vào các trường Trung học phổ thông nổi tiếng, các trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều em học sinh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Bài Tập Cuối Tuần Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"