Khóa học tự tin bộc lộ cảm xúc bản thân bằng tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học tự tin bộc lộ cảm xúc bản thân bằng tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ video khóa học: “Tự tin bộc lộ cảm xúc bản thân bằng tiếng anhsẽ mang đến cho người học những kiến thức thú vị, khi bản thân thể hiện được cái tôi của mình khi nói chuyện với người bản xứ, ngoài việc thể hiện từ những thay đổi trên khuôn mặt, có những cái chúng ta cần nói nên lời, đó là các trạng thái khi chúng ta (Hạnh phúc, tức giận, hào hứng, lo lắng, căng thẳng áp lực, buồn bã, sợ hãi), tất cả các cảm xúc này chúng ta đều được học và thực hành vào thực tế giao tiếp tiếng anh thông qua 29 video của khóa học này.

CLICK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Sách Khóa học tự tin bộc lộ cảm xúc bản thân bằng tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"