English Made Easy Volume two Learning English Through Picture

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English Made Easy Volume two Learning English Through Picture. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

English Made Easy” là bộ sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả thông qua hình ảnh, bộ này gồm 2 tập: “English Made Easy Volume one Learning English Through Picture” và  “English Made Easy Volume Two Learning English Through Picture”. Đây được xem như là một bước đột phá trong việc học tiếng Anh-tưởng tượng khai thác cách thức hình ảnh và văn bản có thể làm việc cùng nhau để tạo sự hiểu biết và giúp độc giả học tập hiệu quả hơn.


Nó cho người mới bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng truy cập vào từ vựng, ngữ pháp và các chức năng của tiếng Anh như nó thực sự được sử dụng trong một phạm vi toàn diện của các tình huống xã hội. Các sinh viên hướng dẫn tự học và người học trong lớp học sẽ rất vui mừng bởi cách chúng được giúp đỡ để tiến bộ dễ dàng từ một đơn vị này sang kế tiếp, sử dụng một sự kết hợp của hình ảnh và văn bản để khám phá bản thân mình hoạt động như thế nào.


Phương pháp hình ảnh được sử dụng trong cuốn sách này dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về cấu trúc ngôn ngữ và cách học thành công. Các tác giả là những giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm với nền tảng vững chắc trong phân tích ngôn ngữ và học ngôn ngữ.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK VOLUME 2 TẠI ĐÂY.

Sách English Made Easy Volume two Learning English Through Picture được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"