Tìm gia sư tiếng Anh kèm tại nhà ở TPHCM

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Việc học tiếng Anh là một điều thiết yếu trong xã hội hiện nay.Tuy nhiên, liệu những tiết học ít ỏi tại trường có đủ để nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ? Đến với trung tâm gia sư Tiên Phong, chúng tôi cung cấp đội ngũ Gia sư giỏi tiếng Anh các cấp, gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, gia sư tiếng Anh giao tiếp,… chất lượng, uy tín, giỏi và dày dạn kinh nghiệm hàng đầu thành phố.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày nay

Nhu cầu học tiếng Anh ngày nay

Nhu cầu học tiếng Anh ngày nay

Trong xu thế hội nhập và phát triển, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chúng quan trọng không kém gì tiếng mẹ đẻ, hướng con người đến một môi trường phát triển mới hơn, trở thành công dân toàn cầu. Tiếng anh được đưa vào những năm học đầu tiên của cấp 1, học song hành cùng các môn học khác. Không những vậy, ngày nay, bộ giáo dục còn yêu cầu đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh đối với những sinh viên thuộc các trường đại học không chuyên ngoại ngữ. Vì vậy, việc hoàn thành chương trình tiếng Anh là điều cần thiết.

Hay những học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh, ôn thi chứng chỉ để được đi du học, tìm kiếm học bổng,… Người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội việc làm tại những công ty, doanh nghiệp liên quốc gia, những công ty nước ngoài,… Do đó, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh.

Làm thế nào để học tốt tiếng Anh?

Nhiều bậc phụ huynh, hay các em học sinh luôn băn khoăn rằng dù đã đầu tư rất nhiều tiền bạc, học rất nhiều nơi nhưng vẫn không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, vẫn không thể giao tiếp hay sử dụng thành thạo tiếng Anh. Đó là bởi:

– Cách học truyền thống: phương pháp dạy và học truyền thống, không đem lại hiệu quả cao. Chúng ta chỉ thường chú trọng vào việc học Từ vựng, Cấu trúc và các nguyên tắc Ngữ pháp mà không tập trung vào hai kỹ năng Nghe và Nói. Cách học này có thể giúp các bạn vượt qua những kỳ thi cuối kỳ,chuyển cấp… nhưng sẽ không giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế.

Làm thế nào để học tốt tiếng Anh?

Làm thế nào để học tốt tiếng Anh?

– Thiếu môi trường thực hành: Không có môi trường để thực hành tiếng Anh khiến những kiến thức không có cơ hội được mở rộng và ghi nhớ. Từ đó, khiến việc giao tiếp và phản xạ giao tiếp của các em học sinh trở nên kém hơn.

– Thiếu tự tin: giao tiếp đòi hỏi sự tự tin và thoải mái. Vì tâm lí e dè và sợ sai mà hầu hết những bạn học tập tiếng Anh không dám nói, không dám giao tiếp và từ đó không thể nâng cao trình độ bản thân.

Tiếng anh không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó mà còn đòi hỏi ở người học một phương pháp học tập khoa học, thông minh và phù hợp với bản thân nhất.

Học tiếng Anh cùng gia sư tại nhà

Hiểu được những khó khăn trong học tiếng Anh của các em học sinh và những người đi làm,… trung tâm gia sư Tiên Phong đã phát triển đội ngũ gia sư tiếng Anh chất lượng, giỏi và kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các học viên.

Gia sư tiếng Anh trung tâm, chuyên nhận:

– Dạy kèm tiếng Anh cho các cấp, các lớp.

– Dạy tiếng Anh giao tiếp.

– Ôn thi học sinh giỏi tiếng Anh, ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học tại nhà.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOEFL,…

– Dạy tiếng Anh cho người đi làm.

– Dạy cấp tốc,…

Lợi ích khi học cùng gia sư trung tâm

Lợi ích khi học cùng gia sư trung tâm

Lợi ích khi học cùng gia sư trung tâm:

– Gia sư đến tận nhà giảng dạy, tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và di chuyển.

– Linh hoạt thời gian học tập theo nhu cầu của học viên.

– Kiểm tra năng lực học viên ngay trong buổi học đầu tiên. Từ đó lập ra mục tiêu và lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp.

–  Có phương pháp dạy và học khoa học, thông minh.

– Cung cấp nhiều tài liệu học tập chất lượng.

– Thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng học viên. Cải thiện về cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh.

– Giúp xóa tan nỗi sợ tiếng Anh, truyền niềm đam mê, hứng thú và sự yêu thích môn học.

– Sau khóa học, học viên có thể tự tin với trình độ tiếng Anh của bản thân, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Mọi thông tin cần tư vấn và liên hệ thuê gia sư tiếng Anh tại nhà, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TIÊN PHONG:

VP Q7: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7

VP Q9: 144 Nam Hòa, Phước Long A, 

Điện thoại: (028) 6284.0000 – 0903.103.800 –  0983 086817

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"