Những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về các dịch vụ giáo dục cũng ngày càng gia tăng. Nhờ đó mà nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cũng tăng nhanh. Đặc biệt là nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm gia sư cũng khiến các phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm gia sư cho con em mình, các bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà được xem là phương án hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, gia sư dạy kèm tại nhà luôn đáp ứng được các nguyện vọng và yêu cầu của quý phụ huynh. Nhờ đó, phụ huynh và cả học sinh sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Giúp các con hình thành nề nếp thời gian và hoàn thành công việc

 • Phụ huynh thường khá bận rộn với công việc nên đôi khi không thể tập được thói quen tự học, tự làm bài tập cho các con của mình.
 • Gia sư sẽ kèm cặp để giúp các bé luôn hiểu bài và làm bài tập. Nhờ đó, các sẽ có thể tự mình học tập cũng như có trách nhiệm hơn trong việc học.
 • Lâu dần các bé sẽ không cần quá lo lắng về các bài tập khó và sẽ trở nên thích thú việc học hơn.

Linh hoạt và dễ dàng giúp học sinh không bị mất kiến thức

 • Dựa vào thời gian rảnh của giáo viên và các bé thì giờ học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt. Nhờ đó, không cần lo lắng việc bị trùng lịch làm mất buổi học của bé.
 • Gia sư sẽ tự đến nhà để dạy nên phụ huynh sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và không cần việc đưa con em đi học khi có việc bận.
 • Những bài dạy của gia sư sẽ ngắn và đúng vào trọng tâm hơn. Bên cạnh đó, gia sư sẽ theo sát tiến độ học tập của bé nên sẽ có hiệu quả hơn trong việc dạy và học.

Dạy tập trung, học tập trung, dạy đúng trọng tâm

 • Việc dạy và học trên lớp sẽ khiến giáo viên không thể có đủ thời gian để quan tâm, kèm cặp từng em vì mỗi lớp có từ 20-30 học sinh. Do đó, khi học kèm với gia sư, các bé sẽ được hỗ trợ tận tình và theo dõi sát hơn.
 • Các bé khi có thắc mắc cũng hoàn toàn có thể hỏi gia sư và được giải đáp một cách chi tiết nhất.
 • Các bé sẽ lĩnh hội được lượng kiến thức nhiều hơn từ giáo viên.

Giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập

 • Mỗi học sinh khi học trên lớp sẽ được thầy cô giao cho khá nhiều bài tập về nhà. Do đó, học với gia sư, các em sẽ được gia sư hỗ trợ về kiến thức để hoàn thành hết số lượng bài tập về nhà được giao.
 • Gia sư có thể đưa ra các bài tập hay và hợp với khả năng của bé để kích thích sự thích thú trong học tập của các bé.
 • Khi đã hiểu bài và giải được bài tập về nhà, các bé sẽ cảm thấy tự tin hơn và yêu thích môn học ấy hơn.

Giúp phụ huynh giám sát và nắm được tiến độ và học lực hiện tại của con

Phu-huynh-hoan-toan-yen-tam-khi-co-gia-su-day-kem-cho-con

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có gia sư dạy kèm cho con.

Trước khi bắt đầu dạy, thông thường, các gia sư sẽ cho các bé làm bài kiểm tra năng lực. Từ kết quả bài kiểm tra này, gia sư có thể hiểu được trình độ và khả năng của bé để thông báo cho phụ huynh. Nhờ đó, gia sư có thể đưa ra được phương pháp dạy và lượng kiến thức phù hợp để truyền đạt cho bé.

Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời

Thue-gia-su-tai-nha-khong-he-co-gia-qua-dat-do-

Thuê gia sư tại nhà không hề có giá quá đắt đỏ.

Học kèm với gia sư sẽ có trải nghiệm hoàn toàn trái ngược với khi học trên lớp thông thường. Các lớp thông thường có vài chục học sinh khiến giáo viên không nào hướng dẫn riêng từng em được. Lúc này, học với gia sư sẽ giúp các em được bù đắp lượng kiến thức không theo kịp trên lớp được tốt hơn.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại WElearn Gia Sư

Tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh, chắc chắn nhu cầu tìm gia sư cho con của các phụ huynh là khá cao. Vì thế, các trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt và hỗ trợ hiệu quả cho các phụ huynh trong việc tìm gia sư cho con. WElearn Gia Sư là một trong số ít những trung tâm gia sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để liên hệ tư vấn và đăng ký tìm gia sư, các bậc phụ huynh có thể tìm đến WElearn Gia Sư qua các thông tin liên hệ như sau:

Trung-tam-gia-su-WElearn-

Trung tâm gia sư WElearn.

 • Văn phòng chính: Trung tâm Gia sư WElearn TPHCM, 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0789882291
 • Email: welearnvietnam@gmail.com
 • Trang Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu

Qua bài viết, các bạn đã được WElearn Gia Sư giới thiệu những thông tin cần biết khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM. Mong rằng, qua bài viết, các bạn có thể tìm được gia sư dạy kèm một cách nhanh chóng. Nếu có thêm những thắc mắc về việc tìm gia sư, đừng quên truy cập vào trang web của WElearn Gia Sư để được tư vấn nhé!

Enjoyed this video?
Phu-huynh-hoan-toan-yen-tam-khi-co-gia-su-day-kem-cho-con
"No Thanks. Please Close This Box!"