The Usborne Big Book of English Words

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách The Usborne Big Book of English Words. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách The Usborne Big Book of English Words được thiết kế một cách đặc sắc từ các hình ảnh đầy màu sắc với hình minh họa của khoảng một ngàn từ vựng tiếng anh được sử dụng phổ biến hàng ngày. Đặc biệt các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, cung cấp rất nhiều tình huống để bạn đọc dễ dàng áp dụng trong các khung cảnh khác nhau. Đây là một cuốn sách thú vị để xây dựng vốn từ vựng của trẻ, cũng như những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách The Usborne Big Book of English Words được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"