Khóa học luyện thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học luyện thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ tài liệu của “Khóa học luyện thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh” do Cô Vũ Thị Mai Phương biên soạn nhằm giúp các em vượt nắm chắc các dạng bài tập và phương pháp luyện thi THPT Quốc Gia một cách hiệu quả, bộ tài liệu gồm 12 chuyên đề kinh điển của các kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh, cũng như của tất cả các kỳ thi tiếng anh khác. Nắm chắc được các chuyên đề này chắc chắn sẽ giúp các em dễ dàng đạt được điểm cao trong các kỳ thi. Cùng idt.edu.vn khám bộ tài liệu này nhé!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Khóa học luyện thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"