Học tiếng Anh qua phim ảnh: Out Of The Question – phim Jurassic Park (VOA)

Học tiếng Anh: http://www.facebook.com/Words.and.Idioms hiệu quả, nhanh chóng: Các chương trình của VOA Learning English for Vietnamese (http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html) có thể giúp các bạn cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác.

Bộ phim trong chương trình lần này là Jurassic Park có tên tiếng Việt là Công viên kỷ Jura, sản xuất năm 1993. Đây là bộ phim hành động khoa học giả tưởng do Steven Spielberg làm đạo diễn. Bộ phim này là phần đầu tiên trong chuỗi phim Jurassic Park. Bộ phim xoay quanh câu chuyện trên hòn đảo Isla Nublar gần Costa Rica dọc theo bờ Thái Bình Dương. Đây là nơi mà một nhà từ thiện tỉ phú cùng với một nhóm các nhà khoa học về gen đã tạo ra một công viên hoang dã có đầy các con khủng long nhân bản. Bộ phim đã được giới phê bình đánh giá cao, đặc biệt về phần kỹ xảo và sự nhào nặn tài tình của đạo diễn Spielberg. Jurassic Park năm 93 đã thắng hơn 20 giải thưởng, trong đó có ba giải Oscars, chủ yếu cho phần kỹ xảo trong phim.

Out of the question means not to be considered; unthinkable; impossible (có nghĩa là không thể cân nhắc, không thể nghĩ tới, không thể nào xảy ra).

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"