Học tiếng Anh qua phim ảnh: Sounds Screwy – Phim Hail Caesar (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ của ngày hôm nay là “sounds screwy” trong bộ phim Hail Caesar! Đây là một bộ phim hài về Hollywood trong những năm 1950. Eddie Mannix là một “bảo kê cho hãng phim.” Công việc của ông ấy là không để cho hãng phim và những diễn viên gặp rắc rối. Ông ấy sẽ gặp rắc rối khi một ngôi sao biến mất.

“Sounds screwy” có nghĩa là điều gì đó nghe lạ lùng. Nghĩa là điều đó không hợp lý. Một điều gì đó không đúng. Trong bộ phim, người gọi điện cho ông Mannix nói rằng diễn viên mất tích đang ở chỗ ông ấy. Nhưng ông ấy cũng nói rằng ông ấy đang gọi đến từ tương lai. Nếu ai đó thực sự có thể gọi điện từ tương lai thì điều đó quả thực rất kỳ quặc.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"