Học tiếng Anh qua phim ảnh: What these newcomers’ intentions are – Phim The Wild Life (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Câu nói mà chúng ta sẽ học hôm nay là ““what these newcomers’ intentions are.” Câu nói này nằm trong bộ phim “The Wild Life.” Đây là một phim hài kể về một người đàn ông bị đắm tàu và anh trôi dạt vào một hải đảo do loại vật thống trị.

Câu này có nghĩa là những dự định, kế hoạch của một người nào đó là gì. Intention là điều mà một ai đó lên kế hoạch hoặc hy vọng sẽ làm được. Những con vật trên đảo lo lắng về người mới đến đảo của chúng. Liệu người trôi dạt tới hòn đảo của chúng có dự định giúp đỡ hay làm hại chúng? Liệu anh ta có ý định tốt hay xấu?

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"