Học tiếng Anh qua phim ảnh: Feel like I belong – Phim Burnt (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trong phim ảnh.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ học cụm từ “feel like I belong.” Diễn viên Bradley Cooper đóng vai một đầu bếp muốn mở một nhà hàng mới. Anh ấy tin rằng đó là thứ anh làm giỏi nhất. Nó là niềm đam mê của anh.

“Felt like I belonged” có nghĩa là một người cảm thấy mình thuộc về một nhóm nào đó. Đó là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất với những người khác, nơi bạn cảm thấy như là nhà. Nhân vật của Bradley Cooper mở một nhà hàng bởi lẽ anh cảm thấy thoải mái khi được đứng bếp.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"