Học tiếng Anh qua phim ảnh: Justice is about to be served- Phim Kung Fu Panda 3 (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ mà chúng ta sẽ học hôm nay là “justice is about to be served” trong bộ phim “Kung Fu Panda 3.” Đây là môt bộ phim hài. Chú gấu trúc Po trở thành một sư phụ dạy kung fu và chống lại những kẻ xấu.

“Justice is about to be served” có nghĩa là ai đó sẽ bị trừng phạt. Ai đó đã làm điều sai và giờ đây phải trả giá. Giống như khi một bữa ăn được mang lên, khi công lý “được mang đến”, nó nhắm tới một người nào đó.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"