Download Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Download Essential Grammar in Use Supplementary Exercises. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Essential Grammar in Use Supplementary Exercises” có 185 bài tập khác nhau để cung cấp cho sinh viên thêm thực hành ngữ pháp. Như phân biệt some và any, cách dùng mạo từ a/an/the…. một cách khá đơn giản dễ hiểu, đồng thời lấp đầy các “lỗ hổng” về kiến thức ngữ pháp ở nhiều bạn, khi các bạn nắm không chắc các chủ đề ngữ pháp, làm cho nhầm lẫn trong quá trình học. Sách ngữ pháp rất hay phù hợp cho người học ở mọi trình độ đều có thể học.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Download Essential Grammar in Use Supplementary Exercises được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"