Bài Tập Tiếng Anh cơ bản và nâng cao 12

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh cơ bản và nâng cao 12. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài Tập Tiếng Anh cơ bản và nâng cao 12” (chương trình mới) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh các dạng bài tập Phát âm (Pronunciation), Ngữ pháp  (Grammar), Từ vựng (Vocabulary) từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra còn giúp các em rèn luyện các kỹ năng như Đọc (Reading) , Viết (Writing). Đặc biệt sau các bài học các em còn có cơ hội làm bài kiểm tra (Test Yourself) theo dạng thức đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng anh để củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng đã học

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài Tập Tiếng Anh cơ bản và nâng cao 12 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"