Bài tập tiếng anh 10 – Đại Lợi

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 10 – Đại Lợi. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 10” (có đáp án) của tác giả Đại Lợi – Hằng Nguyễn biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, nhằm giúp các em có tài liệu học tập, cũng như nâng cao phương pháp, kỹ năng làm các dạng bài tập điển hình và mở rộng của tiếng anh lớp 10.


Cuốn sách được soạn thảo một cách bài bản, trình bày logic dễ hiểu thông qua các 5 phần, để giúp các em học đến đâu làm chủ đến đó, đồng thời phát huy các kỹ năng chủ đạo: Nghe – nói – đọc – viết cho các em.


Phần I: PHONICS. Giúp các em rèn luyện cách phát âm các âm tiết quan trọng một cách toàn diện để em có thể phát âm tiếng Anh một cách chính xác như người bản ngữ.


Phần II: VOCABULARY. Cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn có cả các từ vựng mở rộng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn và nâng cao vốn từ vựng của mình.  


Phần III: GRAMMAR. Ngữ pháp là  trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập của các em đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Do vậy tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các em hoàn thiện hệ  thống ngữ pháp của mình một cách hoàn hảo nhất. 


Phần IV: READING. Trong phần này các em sẽ  luyện tập với việc đọc hiểu văn bản với các kỹ năng Skimming và Scanning , đó là các kỹ năng rất quan trọng trong học tập của các em và đặc biệt trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới của các em. 


Phần IV: SPEAKING. Trong phần này các em sẽ luyện tập thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Có thể nói kỹ năng nói là kỹ năng không thể thiếu trong việc học tiếng Anh ngày nay của các em. Phần nói này sẽ là công cụ tốt nhất cho các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình . 


Phần V: WRITING. Trong phần này tác giả đã thiết kế các dạng bài luyện viết nhằm giúp các em hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng rất quan trọng của việc học tiếng Anh . Đó là kỹ năng viết . Đây cũng là  một phần đặc biệt quan trọng trong quá  trình học tập và thi cử của các em. 


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài tập tiếng anh 10 – Đại Lợi được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"