30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “30 Days To The TOEIC Test” (ebook+audio) là một cuốn sách khá hay, đặc biệt hữu ích đối với phần luyện thi Listening, có các các tips cho từng phần để  của phần này. Có thể nói kỹ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng, nó chiếm số điểm khá lớn trong tống số điểm của bài thi TOEIC. Kỹ năng nghe cần được rèn luyện thường xuyên và đúng cách mới có hiệu quả.


Với cuốn sách 30 Days to the TOEIC Test – Luyện thi TOEIC trong 30 ngày sẽ giúp các bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn trong vòng 30 ngày.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.


Sách 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"