3000 từ vựng tiếng anh dành cho kỳ thi toeic – Cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 3000 từ vựng tiếng anh dành cho kỳ thi toeic – Cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “3000 từ vựng tiếng anh dành cho kỳ thi toeic” của Cô Vũ Thị Mai Phương sẽ giúp các em ôn luyện, làm quen với các từ vựng toeic trọng tậm, gần như có mặt hầu hết trong tất cả các kỳ thi Toeic các năm. Bộ từ vựng này được cung cấp trong khóa đào tạo toeic của cô Mai Phương. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc luyện tập, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOO TẠI ĐÂY.Sách 3000 từ vựng tiếng anh dành cho kỳ thi toeic – Cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"