Trọn bộ Improve Your Skills Luyện 4 kỹ năng IELTS (Mới nhất)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Improve Your Skills Luyện 4 kỹ năng IELTS (Mới nhất). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải trọn bộ sách Improve Your Skills Luyện 4 kỹ năng IELTS (Phiên bản mới nhất)sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS cải thiện 1 cách toàn diễn 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là một trong bộ ba sách luyện NGHE-NÓI, ĐỌC và VIẾT IELTS nhằm mục đích giúp luyện thi IELTS đạt điểm từ 4 đến 7.5
Mỗi cuốn sách được chia làm 10 Units với 10 chủ đề thường gặp trong các bài thi IELTS. Mỗi bài học sẽ giúp người học rèn luyện các kỹ năng đọc, cung cấp vốn từ hữu ích cho đọc hiểu học thuật, các thủ thuật làm bài, các dạng bài đọc hiểu IELTS để luyện. Một tài liệu hữu ích cho những ai đặt mục tiêu từ 6.0 đến 7.5 phần Đọc hiểu IELTS Học thuật.

Bộ sách này gồm các cuốn như sau:

  • Improve your skills reading for ielts 4.5-6.0
  • Improve your skills writing for ielts 4.5-6.0
  • Improve your skills listening & speaking for ielts 4.5-6.0
  • Improve your skills reading for ielts 6.0-7.5
  • Improve your skills writing for ielts 6.0-7.5
  • Improve your skills listening & speaking for ielts 6.0-7.5

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ Improve Your Skills Luyện 4 kỹ năng IELTS (Mới nhất) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"