Tuyển tập 100 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7 (có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập 100 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7 (có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải ebook “Tuyển tập 100 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7” bao gồm (671 trang có đáp án) do Đoàn Thích sưu tầm và tổng hợp từ các đề thi học sinh giỏi của các tỉnh thành, cũng như từ các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi. Với cuốn  tài liệu này là một nguồn tham khảo rèn luyện tốt môn tiếng anh cho các em học sinh, là cơ sở để các em tự tin bước vào các kỳ thi thật cấp huyện, tỉnh và thành phố. Đây cũng là một tài liệu quý cho các thầy cô giáo tuyển chọn ra đề và bồi dưỡng học sinh giỏi của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Download thêm:

1. Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi 7 HKI

2. Đề cương ôn tập HKII tiếng anh 7

Sách Tuyển tập 100 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 7 (có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"