Trắc Nghiệm Kiến Thức Tiếng Anh 8 – Võ Tâm Lạc Hương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trắc Nghiệm Kiến Thức Tiếng Anh 8 – Võ Tâm Lạc Hương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Trắc Nghiệm Kiến Thức Tiếng Anh 8 của thạc sĩ Võ Tâm Lạc Hương được biên soạn nhằm phục vụ đối tượng là học sinh lớp 8 và các giáo viên tiếng anh theo chương trình và sách giáo khoa mới của Bộ GD&ĐT, với mục đích giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức đã học, các thầy cô có thêm tư liệu để giảng dạy và kiểm tra môn học này.


Sách được trình bày khá rõ ràng, bám sát theo từng đơn vị bài học(unit) và được thể hiện dưới dạng các bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan.

Trọng tâm của sách gồm các phần sau:

  • Cách đọc, phát âm (pronuciation)
  • Từ vựng(vocabulary)
  • Ngữ pháp(grammar)
  • Khả năng đọc hiểu(comprehension)


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Trắc Nghiệm Kiến Thức Tiếng Anh 8 – Võ Tâm Lạc Hương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"