Reading comprehension 45 bài đọc với 45 chủ đề thông dụng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Reading comprehension 45 bài đọc với 45 chủ đề thông dụng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Reading comprehension 45 bài đọc tiếng anh với 45 chủ đề thông dụng ” kèm (ebook+audio) đang là cuốn sách hot nhất trên thị trường và là cuốn sách gây bão trên cộng đồng cha mẹ mong muốn con giỏi tiếng Anh. Sách được thiết kế một cách khoa học dễ hiểu với 45 bài đọc hiểu ứng tương ứng với 45 chủ đề thông dụng trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, gia định, các buổi trong ngày, mùa, …. kết hợp hình ảnh minh họa sinh động giúp con học tiếng anh cực hiệu quả

Sách thích hợp với các em ở bậc tiểu học và các em học sinh lớp 6,7

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Reading comprehension 45 bài đọc với 45 chủ đề thông dụng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"