Học tiếng Anh qua phim ảnh: Stop At Nothing – Phim The Jungle Book (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ mà chúng ta sẽ học hôm nay là “stop at nothing” trong bộ phim “The Jungle Book.” Đây là phiên bản mới nhất của câu chuyện về một cậu bé sống cùng các loại động vật trong một khu rừng.

“Stop at nothing” có nghĩa là một người sẽ theo đuổi đến cùng cho đến khi đạt được mục tiêu. Nói cách khác, sẽ không gì có thể làm chậm bước tiến hay cản trở một người. Chú báo nói rằng con hổ sẽ không dừng lại cho đến khi bắt được cậu bé. Đôi khi câu này có thể được dùng để nói về mọi người. Điều thực sự mà bạn muốn là gì?

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"