Học tiếng Anh qua phim ảnh: See fit – Phim The Circle (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ mà chúng ta học hôm nay là “see fit” trong bộ phim “The Circle.” Bộ phim kể về một phụ nữ trẻ nhận công việc tại một công ty công nghệ lớn. Nhưng cô phát hiện ra công ty này đang bí mật thu thập thông tin của mọi người.

“See fit” có nghĩa là làm theo cách mà họ muốn. Nếu bạn làm một điều gì đó theo cách bạn muốn có nghĩa là bạn đã làm việc đó bởi vì bạn nghĩ điều đó thích hợp. Trong bộ phim, người đàn ông nói các giới chức của công ty sẽ dùng thông tin theo cách mà họ muốn – có nghĩa dù đúng hay sai họ vẫn làm theo ý họ.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"