Học tiếng Anh qua phim ảnh: Set Things Right – Phim Spark: A Space Tail (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Câu nói mà chúng ta sẽ học hôm nay là “set things right” trong bộ phim “Spark: A Space Tail.” Bộ phim kể về Spark, một chú khỉ sống ở một hành tinh xa, cùng với những người bạn động vật khác. Chúng hợp sức để giành lại thế giới của mình từ tay Tướng Zhong ác độc.

“Set things right” có nghĩa là đặt mọi thứ theo đúng cách của nó. Nó có nghĩa là sửa chữa những điều sai lầm. Trong bộ phim, Spark muốn giành lại hành tinh của cậu. Nếu bạn làm gì sai, đôi khi bạn cần phải sửa chữa lại và set things right.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"