Học tiếng Anh qua phim ảnh: Bounce back – Phim The Clapper (VOA)

#VOATIENGVIET #HOCTIENGANHCUNGVOA
Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim.

Cụm từ của hôm nay là “bounce back” trong bộ phim “The Clapper.” Bộ phim kể về một người đàn ông kiếm tiền bằng cách đóng vai khán giả trong các show truyền hình. Nhưng anh không kiếm được nhiều tiền từ việc này. Đồng lương ít ỏi là một trở ngại khi anh bắt đầu muốn hẹn hò với một phụ nữ làm ở trạm xăng.

“Bounce back” có nghĩa là “phục hồi tinh thần.” Trong bộ phim, người đàn ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nhưng anh hứa với bạn gái rằng anh sẽ cảm thấy khá hơn – rằng anh sẽ trở lại bình thường.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"