Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8″ (ebook+audio) hay còn gọi là PET, đây là chứng chỉ tiếng anh ở trình độ trung cấp, tương ứng với bậc B1 theo khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) Common European Framework of Reference for Languages.

Ở trình độ bậc B1, các em học sinh có khả năng sử dụng tiếng anh để:

  • Giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày.
  • Đọc sách và các bài báo đơn giản.
  • Viết thư về những đề tài quen thuộc.

Giáo trình PET được biên soạn nhằm nâng cao tính độc lập của người học, cung cấp tất cả cá công cụ cần thiết để chuẩn bị tốt cho ki thi, lấp chứng chỉ B1.

1. CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK (1-8) TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD FULL AUDIO (1-8) TẠI ĐÂY

OR CLICK LINK DOWNLOAD THEO TỪNG QUYỂN DƯỚI ĐÂY

Sách Cambridge Preliminary English Test 1,2,3,4,5,6,7,8 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"