Bài tập tiếng anh 12 nâng cao

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 12 nâng cao. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 12 nâng cao” được biên soạn tập hợp các bài tập thực hành về phát âm (phonology), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đọc hiểu (reading comprehension), nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học, hoặc tự kiểm tra kiến thức của mình sau từng bài học.

Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Bài tập của mỗi Unit được soạn thành 2 Tests. Tests 1 gồm các bài tập tự luận và trắc nghiệm giúp học sinh luyện tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong bài học. Tests 2 gồm 50 câu trắc nghiệm được biên soạn như đề kiểm tra 1 tiết giúp đánh giá kết quả học tập của học sinh. Sau 4 bài đều có một bài ôn tập Consolidation.
Nội dung cuốn sách gồm 14 chương:
Unit 1: Home life
Unit 2: Cultural Diversity
Unit 3: School Education sysrtem
Unit 4: Higher Education
Consolidation 1
Unit 5: Future Jobs
Unit 6: Economic Reforms
Unit 7: Youth
Unit 8: Future life
Consolidation 2
Unit 9: Deserts
Unit 10: Endangered Species
Unit 11: Book
Unit 12: Water Sports
Consolidation 3
Unit 13: Sea Games
Unit 14: International Organizations
Unit 15: Women in society
Unit 16: Association of Southeast Asian Nations
Consolidation 4
Đáp án

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài tập tiếng anh 12 nâng cao được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"