1560 bài tập Toeic 2019 có lời giải chi tiết

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1560 bài tập Toeic 2019 có lời giải chi tiết. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “1560 bài tập Toeic 2019 có đáp án và lời giải chi tiết” gồm 626 trang cung cấp cho các bạn luyện thi Toeic 1560 bài tập ở dạng câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và lời giải chi tiết cho từng câu. Nội dung cuốn sách này nhằm giúp cho những bạn mới và những bạn mất căn bản cũng có thể hiểu được với một mức độ nào đó, cuốn sách này cũng giành cho những Người học Tiếng anh có trình độ cao cải thiện lại kiến thức của mình, giúp hoàn thiện và đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic tới đây.

Sách 1560 bài tập Toeic 2019 có lời giải chi tiết được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"