Tuyệt chiêu nạp 3000 từ vựng tiếng anh kiểu do thái (Mới nhất)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyệt chiêu nạp 3000 từ vựng tiếng anh kiểu do thái (Mới nhất). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tuyệt chiêu nạp 3000 từ vựng tiếng anh kiểu do thái” (Mới nhất) do Academic Toeic biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn phương pháp và cách thức dễ dàng để học được 3000 từ vựng một cách nhanh chóng và chắc chắn.Với bộ 3000 từ vựng thông dụng được cung cấp trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp, cũng như đọc hiểu văn bản.

(Tham khảo thêm: Học 600 từ vựng Toeic qua 22 truyện chêm)

sách hướng tới phương pháp học từ vựng “Kinh điển” của người Do Thái, trong đó việc làm chủ các từ vựng sẽ đi theo 3 bước:

Bước 1: Chèn từ vựng
Ở bước này, các từ tiếng Anh sẽ được chèn vào đoạn văn kèm theo nghĩa của chúng, bước này sẽ giúp bạn học được nghĩa của từ trong ngữ cảnh sử dụng của từ đó.
Bước 2: Đoán nghĩa từ vựng

Bước này thử thách bạn khả năng ghi nhớ nghĩa của từ khi hàng loạt nghĩa tiếng Việt bị loại bỏ. Hãy cố gắng vận dụng trí nhớ của mình để đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh của đoạn văn

Bước 3: Đọc hiểu và trả lời câu hỏi
Đoạn văn bản gốc bằng tiếng Anh sẽ xuất hiện trong bước này, nhiệm vụ của bạn là đọc đoạn văn bản đó và trả lời các câu hỏi bên dưới, trả lời đúng càng nhiều câu hỏi chứng tỏ khả năng đọc hiểu và ghi nhớ từ vựng của bạn càng được cải thiện và nâng cấp.

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK MỚI TẠI ĐÂY.

 

Sách Tuyệt chiêu nạp 3000 từ vựng tiếng anh kiểu do thái (Mới nhất) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"