Pronunciation pairs – Luyện phát âm theo cặp (Ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Pronunciation pairs – Luyện phát âm theo cặp (Ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giáo trình “Pronunciation pairs – Luyện phát âm theo cặp bao gồm (ebook +audio) là giáo trình luyện phát âm tuyệt vời dành cho tất cả các bạn muốn nói tốt ngôn ngữ tiếng anh. Sách bao gồm tất cả các âm giọng nói của tiếng Anh Bắc Mỹ, cũng như chính tả, ngữ điệu và trọng âm.

Pronunciation Pairs cung cấp nhiều bài tập và hoạt động khác nhau, từ các nhiệm vụ phân biệt nghe và ghép đôi tối thiểu được kiểm soát đến các đoạn hội thoại, trò chơi, câu đố và hội thoại có hướng dẫn. Hàng trăm hình ảnh minh họa đơn giản, rõ ràng giúp học sinh hiểu được các đoạn hội thoại và từ vựng. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

OR LINK DỰ PHÒNG:

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK DỰ PHÒNG

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO DỰ PHÒNG

Sách Pronunciation pairs – Luyện phát âm theo cặp (Ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"