Learn to speak english like a native

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Learn to speak english like a native. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giáo trình “Learn to speak english like a native – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ” (Effortless English) của tác giả A. J. Hoge là chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp của thầy giáo người Mỹ tên là AJ Hoge. Giáo trình Effortless English được thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới có thể tự học để cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh của bản thân một cách tự động và trôi chảy hơn chỉ sau 4-6 tháng.

Chương trình có từ cấp độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp Effortless English với video bên dưới:


Trọn bộ  Learn to speak english like a native – Effortless English gồm 5 phần chia làm 3 cấp độ chính:

1. Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học Effortless English, bao gồm 2 phần:

  • 7 rules to learn English (7 nguyên tắc bắt buộc để học tốt tiếng Anh)
  • Hệ thống bài học Original Effortless English gồm 4 level, trong đó level 1&2 là 2 level quan trọng nhất cần học. 

2. Learn Real English: Bộ này gồm những đoạn hội thoại, giao tiếp về 1 số chủ đề trong cuộc sống thường ngày. (giáo trình phải học, Level: Advanced)


3. Flow English: những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng. (Giáo trình bổ sung)


4. Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu. (Giáo trình bổ sung)


5. Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. (Giáo trình phải học, Level: Intermediate)

Phương pháp học và kế hoạch để đạt mục tiêu nghe nói tốt như người bản ngữ:

Nếu là người mới bắt đầu học tiếng Anh, yếu hoàn toàn 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết thì nên bắt đầu học phương pháp Pimsleur (tiếng Anh cho người mới bắt đầu)  – để cũng cố căn bản (Phát âm, từ vựng) trước khi bước vào học Effortless English

1. Thời gian: 9-12 tháng. 

2. Mục tiêu người học cần hoàn thành: 

– Mục tiêu 1: Hoàn thành 75 bài học quan trọng theo cấp độ của giáo trình Effortless English. Cụ thể như sau: 

+ 15 bài học thuộc level 1&2 của giáo trình Original Effortless English.

+ 30 bài học của giáo trình Power English Course.

+ 30 bài học của giáo trình Learn Real English

*Lưu ý: Tùy theo xuất phát điểm và trình độ của mỗi người học mà sẽ có điểm bắt đầu khác nhau. Nếu bạn đang ở cấp độ sơ trung cấp, mới làm quen nghe nói thì nên học từ 15 bài học của giáo trình Original trước, sau đó đi lần lượt các phần học tiếp theo. Với các bạn đã có trình độ nghe nói tương đối thì có thể học từ giáo trình Power English mà không cần học qua 15 bài của Original.

Tương tự, với các bạn đã có trình độ nghe nói tốt, muốn phát triển khả năng nói chuyên sâu theo văn phong giao tiếp của người bản ngữ thì có thể học từ giáo trình Learn Real English mà không cần qua 2 giáo trình đầu tiên. Tuy nhiên, về cơ bản thì cộng đồng khuyên bạn tốt nhất nên học từ cấp độ đầu để làm quen với phương pháp, sau đó có thể đi nhanh hơn. 

– Mục tiêu 2: Bổ sung từ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp để tự tin nghe hiểu trên 97% nội dung của tất cả các cuộc hội thoại giao tiếp.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY (TIẾNG VIỆT)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ( ENGLISH VERSION)

AND:

CLICK LINK DOWNLOAD FULL AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Learn to speak english like a native được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"