English in 20 Minutes a Day (Full ebook+Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English in 20 Minutes a Day (Full ebook+Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “English in 20 Minutes a Day“(Full ebook+Audio) – Học tiếng Anh trong 20 phút mỗi ngày sẽ giúp các bạn có thể học tiếng Anh mà không làm gián đoạn lịch trình hàng ngày của mình. Nó phù hợp với khả năng cá nhân của bạn cho nghiên cứu đơn độc trong những ngày năng động và căng thẳng trong tuần. Tất cả những gì bạn cần là bài học trong ngày, sách Tài nguyên và các tệp âm thanh mp3 để nghe chúng và tìm hiểu tài liệu, thời gian và địa điểm bạn muốn. Chỉ 20 munit một ngày!


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO DƯỚI ĐÂY (2.27GB) Downlod from usafiles

Eng_in_20_mins_a_day.part1.rar

Eng_in_20_mins_a_day.part2.rar

Eng_in_20_mins_a_day.part3.rar

Eng_in_20_mins_a_day.part4.rar

Sách English in 20 Minutes a Day (Full ebook+Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"