Collins Primary Grammar, Punctuation and Spelling (Tiểu học)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Collins Primary Grammar, Punctuation and Spelling (Tiểu học). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Collins Primary Grammar, Punctuation and Spelling (Sách luyện ngữ pháp, câu, chính tả dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi từ 7-11)

Sách được trình bày rõ ràng, với nội dung được bố trí một cách khoa học kèm các gợi ý và lời khuyên hữu ích giúp các em ôn tập, làm tốt cho bài kiểm tra về Ngữ pháp, chấm câu và chính tả. Các quy tắc và lời khuyên trong sách giúp học sinh nắm bắt được các khía cạnh thiết yếu của ngôn ngữ tiếng Anh. Đồng thời có các ví dụ về cách hoạt động của ngữ pháp, cách chấm câu và cách đánh vần chính xác, để các em có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa tiền tố và hậu tố, tìm hiểu khi nào nên sử dụng dấu chấm phẩy và cách gieo vần chuẩn trong tiếng anh.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Collins Primary Grammar, Punctuation and Spelling (Tiểu học) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"