1021 bài tập chuyên đề tìm lỗi sai môn tiếng anh (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1021 bài tập chuyên đề tìm lỗi sai môn tiếng anh (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển chọn 1021 bài tập chuyên đề tìm lỗi sai môn tiếng anh (Có đáp án – được trích từ đề thi THPT Quốc Gia các năm) do Tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 luyện tập, hệ thống các kiến thức trọng tâm cả các dạng bài  “tìm lỗi sai” thường xuất hiện trong các kỳ thi, qua đó giúp các em làm chủ được phần chuyên đề này, cũng như sẽ đạt điểm tối đa cho phần câu hỏi liên quan đến tìm lỗi sai này.

Tham khảo thêm cuốn sách:Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Tìm Lỗi Sai Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Phần tìm lỗi sai trong đề thi gồm có 2 dạng bài cơ bản là tìm lỗi sai ngữ pháp và tìm lỗi sai từ vựng.

Tìm lỗi sai ngữ pháp thường liên quan đến nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh bao gồm:

– Cấu tạo từ và từ loại

– Thì của động từ

– Động từ đi kèm To v/v/v_ing/bare v

– Cấu trúc song song

– Câu điều kiện

– Câu chủ động – câu bị động

– Mệnh đề

– So sánh

– Giả định cách

– Đảo ngữ

– Cụm động từ

– Số đếm

– Các cấu trúc khác

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 1021 bài tập chuyên đề tìm lỗi sai môn tiếng anh (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"