1000 Words to Expand Your Vocabulary, Edition 2018

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1000 Words to Expand Your Vocabulary, Edition 2018. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Từ điển tiếng Anh Oxford chứa 175.000 từ được sử dụng phổ biến và các nhà ngôn ngữ học ước tính rằng vốn từ vựng 3.000 là đủ để bao gồm 95% sử dụng phổ biến trong lời nói và in ấn.


Trường hợp tất cả những từ khác đã đi đâu?


Ngôn ngữ tiếng Anh là một miếng bọt biển khổng lồ, tiếp thu các từ từ vô số ngôn ngữ và văn hóa khác nhau và có vẻ như những người nói tiếng Anh không có khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên phong phú theo ý của chúng tôi.


1000 Words to Expand Your Vocabulary, Edition 2018” nhằm cải thiện vấn đề này bằng cách cung cấp một từ điển hấp dẫn để tăng sức mạnh từ của bạn. Bên cạnh các từ thanh lịch và cổ xưa là các cuộc thảo luận về dị tật và thuyết pháp, các từ có nghĩa đã thay đổi theo thời gian và các từ có nghĩa thường trái với cách sử dụng phổ biến (và lạm dụng). Mỗi mục có chứa các phác thảo về nguồn gốc từ, ví dụ trong ngữ cảnh và vô số các câu đố liên quan đến từ.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách 1000 Words to Expand Your Vocabulary, Edition 2018 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"