English for Everyone: Level 1 Beginner (Course Book+ Practice Book)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English for Everyone: Level 1 Beginner (Course Book+ Practice Book). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “English for Everyone: Level 1 Beginner (Course Book+ Practice Book)” – tiếng Anh cho mọi người là một phương pháp mới, đơn giản và hiệu quả để giúp bạn tự học tiếng Anh. Khóa học đậm tính trực quan này sử dụng đồ họa và hình ảnh thay vì những lời giải thích dài dòng, giúp bạn ghi nhớ từ vựng và các quy tắc ngữ pháp một cách dễ dàng. Với nguồn audio hỗ trợ phong phú và các bài tập được thiết kế mới lạ nhằm phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ chính yếu, việc học tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy.

Đây là giáo trình hoàn chỉnh giúp bạn tự học tiếng Anh theo phương thức trực quan sinh động. Sách còn giúp bạn nắm vững kiến thức nhờ những chú giải dễ hiểu về ngữ pháp, các bài tập thực hành hiệu quả cùng phần ngữ liệu nghe hiểu chất lượng cao.


Những đặc điểm của giáo trình:

Các chú giải ngữ pháp mang tính trực quan giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay cả những vấn đề phức tạp nhất.  Các bài tập đơn giản giúp bạn thực hành những kỹ năng ngôn ngữ nền tảng: viết, đọc, nói và nghe. Đồ họa sinh động cung cấp ngữ cảnh mang tính trực quan, giúp bạn nhớ và áp dụng hiệu quả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Các ví dụ có audio kèm theo giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói. Các môđun bỏ túi giúp bạn tự học theo tiến độ cá nhân. Giáo trình được chia thành bốn cấp độ, mỗi cấp độ gồm một sách bài học và một sách bài tập.


Cuốn sách English for Everyone  (Course Book+ Practice Book) Level 1 Beginner phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã biết chút ít về ngôn ngữ này. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung Châu Âu (CEFR).

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD DỰ PHÒNG TẠI ĐÂY

Sách English for Everyone: Level 1 Beginner (Course Book+ Practice Book) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"