5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh – Thewindy (audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh – Thewindy (audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giáo trình “5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh” do TheWindy biên soạn nhằm giúp các bạn đọc rèn luyện để học tốt cả 4 kĩ năng Nghe – nói – đọc – viết. Trong đó, nghe là một kĩ năng hết sức quan trọng kể cả là giao tiếp lẫn các kì thi. Để nghe tốt các bạn cần nghe nhiều để luyện tập. Nhằm giúp các bạn đang học tiếng Anh có thêm tài luyện luện nghe bổ ích chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách 5 Bí kíp luyện nghe tiếng Anh. Đây là một cuốn sách chứa đựng nhiều kinh nghiệm học nghe tiếng Anh hữu ích của các tác giả mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh – Thewindy (audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"